ninadegroffelx

ninadegroffelx

10 แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลียอดนิยม นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว

จากกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ไม่ว่าจะมาจากทั้ง ซีรี่ส์สุดฮิต เพลงและมิวสิควิดีโอ ดารานักร้อง การศัลยกรรม อาหาร และแม้กระทั่งวัฒนธรรมของเกาหลี ต่างฮอตฮิต เป็นที่นิยมไปทั่วทั้งแถบเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทยของเราด้วย อันสามารถเห็นได้ชัดเจนจากเรทติ้งซีรี่ส์เกาหลีที่นำเข้ามาฉายในไทย

ความชื่นชอบและความนิยมศิลปิน ดาราเกาหลี และรวมถึงเทรนด์ต่างๆ ที่มาจากเกาหลีด้วย ซึ่งจากความฟีเวอร์ของวัฒนธรรมเกาหลีเหล่านี้เอง ส่งผลให้เกิดเทรนด์ต่างๆ ในไทย อันได้รับอิทธิพลจากกระแสเหล่านี้ เช่นนั้นวันนี้ เราจึงจะมาพูดกันถึงหนึ่งเทรนด์ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ชาวไทย นั่นก็คือผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าและเครื่อง
บำรุงผิวแบรนด์จากเกาหลี 10 แบรนด์ ซึ่งเชื่อว่าสาวกเกาหลีทั้งหลายไม่ควรพลาดค่ะ

  1. Skinfood (สกินฟู้ด) เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าและเครื่องบำรุงผิวที่เด่นในด้านสารสกัดบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ โดยก่อตั้งมาแล้วกว่า 50 ปี (ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1957)

  2. Etude (อีทูดี) เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมากในด้านของผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้า หรือเมคอัพ ที่มีครอบคลุมหลากหลายผลิตภัณฑ์และสีสัน จึงทำให้แต่งหน้าออกมาได้ทุกลุค ทุกแนวเลยทีเดียว ดังนั้น เมื่อต้องการแต่งหน้าตามสไตล์สาวเกาหลีจริงๆ แล้ว พลาดเมคอัพแบรนด์นี้ไปไม่ได้เลย

  3. Rojukiss (โรจูคิส) เวชสำอางที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ เป็นที่หนึ่งในด้านการรักษาสิว ฝ้า และกระบนใบหน้า โดยผลิตภัณฑ์ของโรจูคิสนั้นได้ผ่านการคิดค้นร่วมกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางชื่อดัง สัญชาติฝรั่งเศส นั่นก็คือบริษัท เดิร์มแสกน จำกัด ผู้ซึ่งผลิตเครื่องสำอางให้แบรนด์ชื่อดังก้องโลกหลากหลายแบรนด์อีกด้วย

  4. Laneige (ลาแนจ) เคาน์เตอร์แบรนด์ยอดนิยม โดยชื่อแบรนด์ “ลาแนจ” นั้นมีที่มากจากภาษาฝรั่งเศส อันหมายถึง หิมะ โดยตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีความโดดเด่นมากในด้านของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและมาคส์เพื่อความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นของผิว

  5. Bergamo (เบอร์กาโม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าซึ่งเป็นเซรั่มเข้มข้นที่สกัดมาจากโปรตีนคาเวียร์ สารสกัด AHA จากธรรมชาติ และวิตามินซี อันทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่หนึ่งในด้านของการลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวหน้า พร้อมช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส

  6. Baviphat โดดเด่นมากในด้านของผลิตภัณฑ์รองพื้นและบำรุงผิวหน้า หรือที่เรียกได้ว่า “บีบีครีม” อีกทั้งแผ่นมาคส์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ การออกแบบหรือดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ที่โดนใจทั้งสาวเล็ก สาวใหญ่กันจริงๆ และประสิทธิภาพที่เหล่าผู้ใช้ได้รับ ทั้งทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม และขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  7. Welcos เป็นที่นิยมอย่างมากในด้านของผลิตภัณฑ์บีบีครีม ที่ให้การปกปิดที่เนียนเรียบอย่างดีเยี่ยม พร้อมด้วยการควบคุมความมันอย่างยาวนาน

  8. The Face Shop อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของสาวๆ ผู้คลั่งไคล้ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติหรือการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ โดยสินค้าที่โดดเด่นเป็นอย่างมากคือ “เบสรองพื้น” ซึ่งทำให้เหล่าสาวๆ มีสีผิวที่สม่ำเสมอ เนียนเรียบและสวยใส

  9. Dr. Jin เวชสำอางบำรุงผิวที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ คิดค้นขึ้นจากกระบวนการวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ความงามที่แท้จริง มาจากผิวที่มีสุขภาพดี” โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอย่างหลากหลาย

  10. Holika Holika ผลิตภัณฑ์แบรนด์น้องใหม่มาแรง ที่มีรายการผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกั้งตัวแพคเกจจิ้งของผลิตภัณฑ์นั้นก็ออกแบบมาอย่างน่ารัก น่าทะนุถนอม สวยงาม มีสไตล์ อย่างนี้สาวๆ จะพลาดได้ยังไงกัน

เอาล่ะค่ะ หลายๆ ท่านก็ได้รับชมกันแล้ว และอาจเกิดกิเลสอยากได้มาทดลอง ทดสอบกับตัวเองบ้าง เอาเป็นว่า หากท่านต้องการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดูแล้ว ก็อย่าลืมเลือกที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของแต่ละท่านเองด้วยนะคะ เพื่อให้เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวหน้านั้นๆ เกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

สุดท้าย ขอฝากเว็บหางานน้องใหม่ที่กำลังมาแรง มีงานให้คุณเลือกนับร้อยอัตรา สมัครงานออนไลน์ฟรีๆ ได้ที่ careerlink thailand

Up Next:

สัญญาณการได้งานแน่นอน